บาร์เซโลน่า เจอวิกฤตหลัง ซัวเรซ ได้รับบาดเจ็บบริเวณน่อง

บาร์เซโลน่า ทีมแกร่งแห่งศึกลาลีกาสเปน ถูกสื่อท้อถิ่นชื่อดังของประเทศอังกฤศอย่าง ลอนดอนอิฟนิ่ง ได้ออกมารายงานข่าวว่า หลุยส์ ซัวเรซ นักเตะกองหน้าคนสำคัญอาจะต้องพักรักษาตัวนานกว่า 3 สัปดาห์ เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บบริเวณน่องมีผลทำให้เขาไม่สามารถลงแข่งได้

บาร์เซโลน่า อาจต้องเปลี่ยน ตัวนักเตะ กองกลางรายใหม่ หลัง ซัวเรซ บาดเจ็บ

บาร์เซโลน่า

หลุยส์ ซัวเรซ นักเตะชื่อดังคนเก่งของทีม บาร์เซโลน่า สโมสรชื่อดังแห่งเวทีลา ลีกา สเปน ต้องเข้ารับการรักษาอย่างเร่งด้วยเนื้องจากได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดแพทย์ได้ออกมาระบุอย่างเป็นทางการแล้วว่า นักเตะคนดังรายนี้อาจต้อวพักรักษาตัวนานถึง 3 สัปดาห์

หลังจากได้รับบากเจ็บบริเวณน่องจากการลงแข่งขันนัดล่าสุดที่ต้นสังกัดพลาดท่าแพ้ให้กับ เลบันเต้ ไปถึง 1-3 เมื่อวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน จนทำให้เหล่าทีมแพทย์สนามต้องหามส่งโรงพยาบาล ส่งผลให้ทีมต้องเปลี่ยนตัวตั้งแต่นาทีที่ 41

บาร์เซโลน่า

นักเตะคนดังวัย 32 ปีต้องอดช่วยต้นสังกัดในการแข่งขัน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอฟ เป็นเกมที่บาร์เซโลน่า เปิดบ้าน คัมป์ ยู ต้อนรับ สลาเวีย ปราก ในวันที่ 9 พฤศจิกายน

รวมทั้งการแข่งเกมลีกในวันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน ที่เปิดบ้านรับการมาเยือนของ เซลต้า บิโก้ คาดการว่านักเตะคนสำคัญรายนี้อาจกลับมาช่วยทีมทันในการแข่งขันเกมลีก โดยเป็นการเดินทางไปเยือนสโฒสร เลกาเนส วันที 23 พฤศจิกายนนี้

อยากรู้ว่า คริกเก็ต sbobet มีกติกาและวิธีเล่น >>  กดอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

ติดตามบทความเกี่ยวกับฟุตบอลได้ที่นี่ votetraffic